Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

2 tuần trước (06/02/2019)

Sau trận chiến hạt nhân, Nhà tù Xích Trụ (Stanley Prison) từng là nhà tù lớn nhất đã thành một Nhà Ăn, những người được chọn ở lại đều là kỳ nhân dị sĩ, họ có nhiệm vụ đặc biệt gì trong thế giới đầy bạo lực và xấu xa?

Chương mới nhất: Chapter 37

Loading...
Thể loại: Fantasy, Horror, Action, Manhua
Tác giả: Ôn Nhật Lương
2 năm trước

Nhân loại phát triển, tiến hóa đến nay, có nhiều người tin rằng là do Thần sáng tạo ra thế giới này mang đến hi vọng và ý nghĩa cuộc sống. Ma mang đến thối nát và tuyệt vọng. Tự tư, tham lam đã làm con người mục rữa, thiên tai liên miên... Thế giới này cần có "Diệt Thần Mật Mã"

Chương mới nhất: Chapter 4: Vận Mệnh Chi Chiến

3 năm trước

Hắc Báo là 1 tác phẩm của Ôn Nhật Lương, ở truyện chúng ta sẽ bắt gặp những tình tiết có phong cách rất giống võ thần, và từ phần 2 trở đi sẽ có phong cách phong vân. Hắc Báo là tên của 1 đội đặc nhiệm TQ, mỗi thành viên trong đội để có những khả năng đặc biệt. Đội trưởng của đội Hắc Báo được phép lấy cái tên của đội Hắc Báo --> Nhân vật chính của truyện. Thiết Trung, anh họ của Hắc Báo, một người có thực lực tương đương Hắc Báo. Được lãnh đạo trung quốc gửi sang Hồng Kông để giải quyết Xã Hội Đen bên đó, tạo điều kiện thuận lợi để TQ lấy lại HK.... Nhưng Thiết Trung đã không những thống nhất Xã Hội Đen bên đó mà còn muốn bá chiếm Hồng Kông... Trước tình hình này, Hắc Báo được cử tiếp sang để giải quyết mối họa này.

Chương mới nhất: Chapter 20

Thể loại: Action, Comedy, Manhua
Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Truyện của Ôn Nhật Lương, thuộc series Lôi Lạc. Lôi Lạc bị dính vào tổ chức khủng bố, phải đi giải quyết. Hongkong đệ nhất Hắc Bang "Long Môn Hành" đang thiếu Long Đầu, trở thành đích ngắm của bang phái tử thù "Thanh Bang". Hai bộ trước đó: Phong Bạo Thập Tam, Hổ Cuồng Long.

Chương mới nhất: Chapter 10: Hùng Sư Thiên Hạ

Thể loại: Action, Fantasy, Manhua, Adventure
3 năm trước

Tiếp tục cuộc phân tranh quyền lực trong Long Hổ Hành sau bộ "Phong Bạo Thập Tam", Lôi Lạc tuy lên làm Long Đầu nhưng tranh giành quyền lực trong gia tộc vẫn còn. Vì quyền lực, bất chấp tình thân.

Chương mới nhất: Chapter 5: Săn Sư Tử

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Một phong cách võ thần khác của Ôn Nhật Lương, bạn là fan của Võ Thần thì không thể bỏ qua bộ truyện Phong Lôi này. Đón đọc........

Chương mới nhất: Chap 040

Thể loại: Action, Manhua
3 năm trước

Đây là tác phẩm nổi bật của "Hải Dương" thuộc Ôn Nhật Lương thời kỳ cực thịnh, có thể xem là tác phẩm điển hình. Các bạn yêu thích Hải Hổ, Võ Thần, không nên bỏ qua.

Chương mới nhất: Chapter 78: Luyện Lôi Đồng

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Đây là thời đại sau thời đại của Bạch Võ Nam (Võ Thần 300) 200 ngàn năm sau. Ở thời đại này, sức mạnh võ thần vẫn còn nhưng không mạnh như trước nữa. Câu chuyện xoay quanh chàng trai tên Phi Lịch, trong hành trình đi tìm kí ức. Nhưng đằng sau kí ức đó lại là 1 âm mưu to lớn! Tất cả diễn biến sau này đều phức tạp và gay cấn!

Chương mới nhất: Chap 138

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Võ Thần Phi Thiên, cuộc quyết chiến giữa Phi Sa và Thiên Phong nổ ra trên hòn đảo Thiên Không ! Phi Sa cẩn thận quan sát hoàn cảnh đảo, vì thành bại trong lần quyết chiến này sẽ cực kỳ quan trọng với mình. Thiên Phong thì tỏ vẻ không mấy xem trọng vì đối với cậu thì thái độ của vị tiền bối thần bí đối với mình mới là quan trọng nhất. Bởi vì trong mắt của vị tiền bối này thì ngoài "Đệ nhất Võ Thần" ra thì những người khác đều thuộc hạng thường ... Xem thêm: Võ Thần Hải Hổ Xem thêm: Võ Thần Chung Cực

Chương mới nhất: Chap 060

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Phần tiếp theo của bộ Võ Thần Phi Thiên Xem thêm: Võ Thần Chung Cực

Chương mới nhất: Chap 050

3 năm trước

Phần tiếp theo của bộ Võ Thần Hải Hổ, Võ Thần Phi Thiên

Chương mới nhất: Chap 088

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Bạn là 1 fan hâm mộ của Võ Thần, vậy bạn biết gì về những nhân vật đã sáng tạo ra võ công trong võ thần? Họ là ai? Thân thế như nào? Hải Hổ sẽ giải đáp tất cả với các bạn...Vào những năm cuối cùng của thế kỷ XX. Nhân loại mặc dù phát triển nhưng chiến tranh và xung đột là điều không thể nào xóa bỏ được. Trước tình hình đó, xuất hiện một tổ chức với tên gọi :" Lam Mộng" với lý tưởng xây dựng 1 thế giới trường tồn vĩnh cửu và hoàn hảo. Tập chung trong tổ chức Lam Mộng là những người có quyền lực, tiền bạc và... Những người có năng lực đặc biệt. Tổ chức phát triển quá nhanh dẫn đến hủy hoại môi trường... Một người đã xuất hiện với mục đích ngăn chặn sự phát triển của Lam Mộng, đó là Hải Hổ...

Chương mới nhất: Chap 48 End

Thể loại: Action, Shounen, Manhua
3 năm trước

đọc và cảm nhận

Chương mới nhất: 12

Thể loại: Action, Manhua
Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Giới thiệu : Đây là một trong những bộ truyện manhua kinh dị . Bộ này có thể nói là giết chóc máu me không thua kém gì Âm Dương Lộ

Chương mới nhất: Chap 4

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Phần tiếp theo của bộ truyện Hải Hổ II

Chương mới nhất: Chap 48 End

Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Phần tiếp theo của bộ truyện Hải Hổ

Chương mới nhất: Chap 48 End

Thể loại: Manhua, Comic
Tác giả: Ôn Nhật Lương
3 năm trước

Fan Manhua chắc bạn đã quá quen với seri Võ Thần đây là 1 phần ngoại truyện

Chương mới nhất: Chap 4 ( Thần Phong End )

Loading...
Tripping The Rift (0) | Share on Google+ | тег Параллельные миры