Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: MIYOSHI Maki
năm ngoái

P to JK kể về Kako – một nữ sinh trung học đã gặp Kota tại một buổi tiệc cho những người trưởng thành. Dù cô bé mang lại ấn tượng tốt với Kota, nhưng anh vô tình biết rằng cô bé mới chỉ 16 tuổi, còn anh là một cảnh sát vô cùng nghiêm túc.Diễn biến chi tiết thế nào mời các bạn đọc, sự gay cấn bắt đầu ở chap 3 :)

Chương mới nhất: – Chap 17

Loading...
Thể loại: Manhua, Fantasy, Comic
Tác giả:
năm ngoái

Từ thời xa xưa khi mà các thiên thần được các thiên sứ gỡ bỏ lời nguyền, thế nhưng lại bị đày tới nhân gian. Tại nơi đây, giữa thiên thần và trần thế lưu lại một thiếu nữ mang sức mạnh thần bí, tạo nên mối liên hệ giữa hai thế giới , giữa các thời đại cũ và mới.........

Chương mới nhất: Chap 24

Thể loại: Shounen, Adventure, Comedy, Action, Comic
Tác giả: Paul Robin - Ron Chan
3 năm trước

Được phát triển dựa trên game Plants VS Zombie nổi tiếng của Popcap. Câu chuyện bắt đầu từ một buổi sáng, thành phố Neigoughville đã bị lũ Zombie không biết xuất hiện từ đâu tràn tới xâm chiếm. Nate Timely và Patrice Blazing là 2 người bạn vừa mới quen, họ bị kẹt trên ngôi nhà cây của Nate. Nhưng họ đã trốn thoát và tìm đến Dave "khùng". Người chú được Patrice hết lời ca ngợi rằng có thể làm mọi thứ ...

Chương mới nhất: Chap 6

Thể loại: Action, Sci-fi, Comic
Tác giả: Travis Beacham
3 năm trước

Đây là loạt truyện được dựng theo phim Pacific Rim (do Guillermo Del Toro đạo diễn), được chính nhà biên kịch của phim là Travis Beacham lên kịch bản nên loạt truyện này có thể được xem là cùng vũ trụ với phim. Truyện sẽ lấy bối cảnh trước phim, khi mà các Kaiju lần đầu xuất hiện trên thế giới và dự án Jaeger trong những ngày đầu phát triển.
Truyện gồm có 2 phần (hiện tại là thế)
Tales From Year Zero là tổng hợp các câu chuyện của các nhân vật trong phim, về những gì xảy ra trong những ngày đầu Kaiju xuất hiện và vì sao họ lại quyết định chống lại chúng.
Tales From The Drift sẽ là miniserie tiếp theo kể về Jaeger Tacit Ronin của Nhật Bản với hai phi công là Duc và Kaori. (Sẽ ra mắt vào tháng 2)

Chương mới nhất: Chap 4

Thể loại: Comedy, Comic
Tác giả:
3 năm trước

Đồng tác giả, câu chuyện tiếp theo của Wedding Impossible, kể về con cháu, thế hệ sau P&F (nhiều char mới lắm ^^ )

Chương mới nhất: Chapter 4

3 năm trước

Đây là 1 phần của bộ truyện Đây là một phần của bộ truyện Papa no Iu Koto o Kikinasai!, kể về người chị cả Sora Lấy bối cảnh lúc Sora vừa bước vào cấp 2, trước 1 năm chuyển về sống với Yuuta.

Chương mới nhất: Chap 1

Tác giả: TOOYAMA Ema
3 năm trước

Chuyện kể về cô bé Mayu - con gái của bà chủ một tiệm cafe, đang rất buồn chán vì khá thất bại trong tình yêu với cậu bạn Amamiya mình thầm mến mộ... chỉ đến khi cô bé gặp Pucho - một nàng tiên đồ uống nhỏ. Giờ thì, mỗi khi cô bé uống gì đó, cô sẽ biến đổi! Có một điều đáng chú ý - uống sữa khiến cô bé trở nên to lớn, nước lọc làm cô tàng hình, canh thịt heo biến cô thành một chú heo nhỏ đáng yêu. Nhưng điều gì mới khiến cô giành được tình cảm của Amamiya ?

Chương mới nhất: Chương 10

3 năm trước

Đâu mới là điểm khác biệt giữa 'công lý' và 'sự trừng phạt'? liệu rằng đối với những tội ác thì điều gì mới thật sự là thích hợp hơn với chúng? Xin các bạn hãy tạm thời quên đi những anh hùng kiểu mẫu của thế giới truyện tranh và đến với một thế giới tăm tối nhưng cũng rất chân thực của Frank Castle- nơi mà con người mới thật sự là những con ác quỉ. Và ở đó, sẽ không có những vị thần mặc trên mình những bộ giáp bạc, bay xuống từ trên đỉnh Asgard để cứu giúp bạn, sẽ không có những thứ lý tưởng cao đẹp nhưng đôi khi có phần phi thực tế như 'with great power comes great responsibility' của Peter Parker hay 'I had a dream' của Charles Francis Xavier. Ở cái nơi tận cùng của tội ác đó, sẽ chỉ còn lại duy nhất 'The Punisher' như là niềm hi vọng cuối cùng của những con người cùng khổ. Còn vấn đề đúng hay sai, hãy để mỗi người tự do phán xét. Tôi xin mượn một câu nói của nhân vật Diana trong video game 'Hitman: Absolution' để tóm lược lại nội dung của 'The slavers' và đồng thời cũng là để nói lên tính cách của nhân vật 'The Punisher': "A man will come and take you away. He will protect you. This man is different. Please do not judge him... for what he might do."

Chương mới nhất: Chap 6

Thể loại: Comedy, Romance, Comic, Doujinshi
Tác giả: DokiFanArt
3 năm trước

Chuyện gì xảy ra nếu Perry bị lộ danh tính??


Thể loại: Comic, Webtoon, One Shot
Tác giả: envyrayusa
3 năm trước

One Shot nhẹ nhàng về Vi và Caitlyn (LOL)

Chương mới nhất: One Shot

Loading...
Telefony i Akcesoria | http://www.abacus-computer.com/view.php?trackid=424389933 | High Heat (Jack Reacher #17.5)