Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Comic, Manhua, manga
9 tháng trước (22/05/2018)

Lục địa Murgenia, là nơi họ dùng thành thạo Kiếm và Phép thuật : SunkWoll 1 quốc gia nhỏ đang rơi vào 1 tình huống khó khăn vì bị tấn công bởi Zarmine hùng mạnh nhất lục địa. Rain người được cho là Kiếm sĩ nổi tiếng nhất lục địa lại từ chối chiến tranh và sẽ không đi ra trận. Vậy Chiến tranh sẽ ra sao? Bạn hãy vui lòng đọc tiếp truyện

Chương mới nhất: Chap Test

Loading...
2 năm trước

Lấy bối cảnh một thế giới phép thuật giả tưởng, một chú thuật viễn cổ gần như đã tách trái đất ra làm đôi trong một cuộc giao tranh và lưu lại một rãnh nứt dài vô tận ở phương bắc. Nebezial Asheri, vị vua bị phát cuồng sau cái chết của vợ và con gái mình quyết chí tái phục lại phép thuật đó nhằm hoàn sinh cho họ. Đối kháng lại ông ta là cả một thành thị, Paladia, cùng kẻ địch lớn nhất: một tổ hợp những người nghèo với một phù thủy ngoại đạo, một kẻ cưỡi rồng và đồng minh của họ.

Chương mới nhất: Khởi Đầu

Thể loại: Action, Adventure, Sci-fi, Comic
Tác giả: DC Comics
3 năm trước

Red Lanterns - Màu đỏ của giận giữ!

Chương mới nhất: Oneshot

Thể loại: Action, Comic
Tác giả:
3 năm trước

Bản chuyển thể từ đầu game nổi tiếng, gồm nhiều phần kéo dài xuyên suốt, mời các bạn đón theo dõi

Chương mới nhất: Chapter 1

Tác giả:
3 năm trước

eri kinh dị nổi tiếng trên game, tiểu thuyết và phim đã có mặt dưới hình thức truyện tranh. Tất cả các sự kiện và nhân vật đều được tạo hình và dẫn dắt gần giống như nguyên tác. 1 Seri kinh dị đầy bạo lực nhưng cũng không kém phần sexy với Jill Valentine.

Chương mới nhất: Chapter 7

Thể loại: Comic
Tác giả: Nhiều tác giả
3 năm trước

Các phong trào trolling bùng lên ở nước ngoài sau đó du nhập vào VN. Mục đích của truyện trolling không phải là dựa vào nét vẽ đẹp như các truyện khác mà quan trọng hơn là sự châm biếm. Bản thân những gương mặt trong truyện trolling cũng đã mang vẻ châm chọc khiến người đọc thấy buồn cười. Cũng tùy gu người thích thể loại này chứ không phải ai cũng thích được. *Ghi chú: Tất cả những rage comic trên đây vừa sưu tầm vừa chế và vừa tổng hợp lại để phục vụ bạn đọc,mấy web khác cứ tách ra từa lưa,xem chả khớp vô đâu---------->hay thì like không thì dislike :) Vào đây nhớ sài emo Troll nghen, không thì Mask cắt trym :| ---------------------Topic Close--------------- * Hay thì hãy comment + Thank * đây là tội của những ai vô đọc mà không dùng emo troll nha troll pót : ndimpulse tất cả các bter nghe đây: các chú xem cái ndimpulse troll pót mà cười là ta đấm rụng răng đọc xong không dùng emo troll ta đấm rụng hàm ! còn nữa : nhìn mặt phồng tôm tao mà cười là xác định : ---------------------Topic Close---------------

Chương mới nhất: Troll-kì 79

Thể loại: Action, Comic, Ecchi
Tác giả: Anzai Nobuyuki
3 năm trước

Rocket Princess Rocket Princess là bộ manga đầu tay của Nobuyuki Anzai trước khi anh ấy cho ra Flame of Recca. Câu truyện bắt đầu vào cái ngày mà Ishibashi Kango gặp cô be Oozora Kohime. một người máy sinh học! Và nếu bạn yêu thích manga Flame of Recca thì bạn không thể bỏ qua manga này.

Chương mới nhất: Chap 10

Thể loại: Action, Adventure, Sci-fi, Comic
3 năm trước

Không còn là phụ tá của Batman, Jason Todd lấy cho mình một danh nghĩa mới, Red Hood. Anh đã gặp được hai người: phụ tá cũ của Green Arrow: Arsenal, nay đã là một lính đánh thuê và Starfire, một công chúa ở một hành tinh khác từng chịu làm nô lệ. Liệu Jason sẽ làm gì khi họ chọn Red Hood làm nhóm trưởng?

Chương mới nhất: Chap 7

Loading...
Descargar | Bonhomme | Das Geheimnis der Mumie (0)