Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Shounen, Comedy, Supernatural, Manhua
Tác giả: MAX
năm ngoái

Wang Yi là 1 kẻ thất bại, có 1 điều bá đạo ở anh ấy là ảnh sở hữu 1 khả năng méo ai có được và thậm chí ảnh còn không biết. Nếu một con quái vật nào chạm vào máu của anh main sẽ bị tiêu diệt ngay tức khắc! Cùng vào xem anh main nhà ta bá thế nào nhé!

Chương mới nhất: Tôi Là Thằng Phế Vật Chap 100

Loading...
Thể loại: Gender Bender, Manhua, Shounen, Comedy
Tác giả: 水滴漫画工作室
năm ngoái

Một thanh niên là họa sĩ truyện tranh trẻ tuổi tên Hắc Bình Khung vừa mới được thằng bạn thân tìm giúp một em maid xinh đẹp với làn da baby vào dọn nhà cho.
Sau khi thức dậy từ trên ghế dài (giừng bị ẻm chiếm rồi), anh ta vào nhà vệ sinh đi tiểu, ngân nga vài nốt nhạc, và... một điều kinh khủng (hay tuyệt vời nhỉ?) đã xảy ra! Càng bất ngờ hơn là hóa ra em maid vô hại kia lại thuộc hạng người không-phải-dạng-vừa-đâu.
Họa vô đơn chí. Họ Hắc sẽ diễn trò như thế nào cho chúng ta xem đây?

Chương mới nhất: 50

Thể loại: Comedy, Manhua, Ecchi, School Life, Sports
Tác giả: Cao Bao Jin
3 năm trước

Lu Yi Fan, một cầu thủ bóng rổ, đã tốt nghiệp (thoát khỏi) ngồi trường cấp 2 của mình, nơi đầy rẫy những kẻ bắt nạt. Cậu bước vào ngôi trường cấp 3 danh tiếng với hi vọng thoát khỏi sự khủng bố của chúng mà không biết rằng tuyển bóng rổ của trường lại hợp thành bởi một lũ côn đồ tuổi vị thành niên...!

Chương mới nhất: Chapter 22

Tác giả: hyyrxs
3 năm trước

Dựa trên một tiểu thuyết cùng tên Nếu một ngày bạn chán nản với cuộc sống, biết đâu một lúc nào đó trên màn hình vi tính của bạn sẽ hiện lên dòng chữ "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống...không?" Trịnh Xá là một viên chức bình thường, vì chán nản cuộc sống hiện thực mà gặp phải câu hỏi tương tự trên màn hình vi tính. Sau khi nhân "YES", Trịnh Xá bị đưa đến một nơi với tên gọi là "Chủ Thần Không Gian". Cứ sau 10 ngày hắn lại bị đưa vào những bộ phim kinh dị khác nhau để chiến đấu và để sinh tồn. Dần dần hắn hiểu ra rằng hắn muốn sống, muốn trở về hiện thực và hiểu ra được ý nghĩa thật sự của 2 từ "đồng đội". .

Chương mới nhất: Chap 3

Tác giả: DEOKHWA Hong
3 năm trước

Đang cập nhật...

Chương mới nhất: Chapter 8

Loading...
The Lodger Shakespeare: His Life on Silver Street | album maker v3.5.1 APK Cracked | Mein Geheimnis, dein Geheimnis