Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả:
2 năm trước

발홀, 그것은 인류를 습격해오는 오큐러스로부터 사람들의 생명을 지키는 최전선의 탑. 발키리들은 발홀의 수호자로서 기계 날개를 몸에 걸치고 생명을 걸고 오큐러스와 싸운다. 그런 그녀들을 보좌하는 것은 뛰어난 지략과 체력, 그리고 스팀윙의 메인터넌스를 해낼 수 있는 소년 에이전트들. 지금 여동생을 잃은 소년 아스크는, 모든것을 걸고 발홀로 향한다. 발키리 에이전트가 되어 최강의 발키리 펜실레아의 곁에 있기 위해. 그리고…! 에이전트 권력으로 여동생 아트리를 되찾기 위해!
Giới thiệu hiểu gì mới sợ. Bên eng không có giới thiệu gì nên copy từ trang gốc vậy. Nói trước là mấy cái từ Hàn gắn sau tên đã bị tôi bỏ đi vì chính tôi cũng chẳng hiểu chúng có nghĩa là gì. Bên eng đã đưa ra giải pháp là... dùng xen lẫn tiếng Nhật vào, nhưng đọc truyện Hàn mà cứ lúc thì "Pecilea-sunbae" lúc thì "Pecilea-sama" nghe cứ sao sao, thôi thì dùng "tiền bối Pecilea" và "ngài Pecilea" vậy.
Truyện ở trang gốc đã full 31 chap, giờ chỉ trông chờ vào nhóm eng rất lười biếng và ĐCTB tôi cũng lười chẳng kém.

Chương mới nhất: Chapter 7

Loading...
Thể loại: Adult, Drama, Ecchi, Manhwa, Webtoon
Tác giả:
2 năm trước

Webtoon 18+ art cực chất :v. Bộ này được dịch từ Hàn nên mới toanh nha :3
Ngắn gọn là một em xinh đẹp, cơ thể hoàn mỹ chuyên dùng cơ thể để giải quyết vấn đề.

Chương mới nhất: Gợi Cảm Chap 34

Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, Manhwa
Tác giả: Hwang Mi Ri
3 năm trước

Eun Band Wool, một cô gái có thể làm bất cứ việc gì để kiếm tiền, đã gặp Choi Tae Won – hội trưởng hội học sinh đẹp trai nhưng khá là ngạo mạn. Lý do gì khiến Eun Band Wool lại liều lĩnh để kiếm tiền như vậy?

Chương mới nhất: Chap 10.3 [end]

3 năm trước

Kangryong là một học sinh khác biệt. Anh chàng luôn có một giấc mơ được mạnh nhất. Một ngày, cậu ta gặp được Youchon, người dạy cậu ta một kĩ năng vượt trội trong sử dụng năng lực. Một năm sau, có người đến gặp cậu ta và nói là "sư phụ" của cậu ta đã chết. Bởi vì cậu ta là đệ tử duy nhất của Youchon, nên Kangryong phải đi theo nhóm người đó và đến trường, nơi mà mọi người đều có sức mạnh tuyệt đỉnh của tạo hóa... link từ chap 1 tơi chap 49 : http://blogtruyen.com/truyen/veritas

Chương mới nhất: Chap 81

Loading...
Oscar Winner65 | Moviebase v1.2.0 modded apk | Pastoral Americana (American Pastoral) 2016